Con dâu “váy ngắn”, bố mẹ chồng chóng mặt

Ông bà Ngọ cũng thấy con dâu ngoan ngoãn, hiền lành duy chỉ có điều, gu ăn mặc của cô làm bố mẹ không hài lòng lắm. Sau cưới vài ngày, Linh bắt đầu “trở lại là chính mình” trong cách ăn mặc, khiến bố mẹ chồng tương lai “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái”.

Nhìn chiếc váy ngắn cũn cỡn, rồi những cái quần cạp trễ, hở cả mảng lưng, khiến bố chồng nhiều lần lắc đầu ngán ngẩm. Chuyện tế nhị, sợ con dâu giận dỗi, ông bà không tiện góp ý, chỉ nói với con trai nhắc vợ điều chỉnh. Nhưng anh Thành bênh vợ chằm chặp gạt phắt đi: “Bố mẹ lỗi thời rồi!”.

Thực ra, không phải là anh không biết. Anh cũng to nhỏ khuyên vợ nhưng chị vẫn vô tư chống chế: “Các cụ là thế hệ cũ nên không quen, chứ anh thấy đấy, ai chả khen em có gu ăn mặc”. Biết chẳng nói hơn được, anh đành kệ.

Lúc nào cô cũng mặc những bộ đồ gợi cảm. Đi làm thì váy ngắn, hoặc quần bó, ôm sát cơ thể, đi chơi thì thêm khoản áo khoét sâu ngực, ở nhà thì cứ quần cộc, áo hai dây. Từ hồi có con dâu, sau bữa cơm gia đình, bố chồng không còn thói quen ngồi lại bàn xem tivi và trò chuyện với cả nhà mà lánh ngay vào phòng. Mẹ chồng nhiều lúc góp ý, nhưng nàng dâu không nghĩ chuyện quan trọng gì nên chả để tâm.

Ngoài bố mẹ chồng, trong nhà còn có cậu em chồng cũng lớn tồng ngồng nhưng Linh chẳng ý tứ gì. Để ngoài nắng, sợ hỏng mấy cái áo lót nên cô thản nhiên mang xuống trước cửa phòng hai vợ chồng để phơi. Mà phòng anh chị nào có biệt lập. Mỗi lần lên xuống phòng khách là mọi người sẽ đi ngang qua phòng hai vợ chồng chị.

Nhìn cô con dâu trong bộ váy ngủ ngắn cũn cỡn, mỏng tang đi lại một cách tự nhiên trước mặt mọi người, đã thế lúc ngồi vào bàn ăn, không thèm mời ai một tiếng, lại còn chê bai món này món nọ nấu chưa đúng cách, ông bà lấy làm buồn lắm. Từ ngày có con dâu mới, niềm vui chưa tày gang, nhiều chuyện bực mình đã xảy ra khiến bà buồn lòng lắm.

Rồi có những hôm hiếm hoi, cả nhà ngồi xem phim cùng thì ông bà lại được phen chiêm ngưỡng màn con dâu mặc chiếc váy ngủ sexy,… vô cùng “nhức mắt”.

Dường như góp ý nhiều lần nhưng con dâu không mấy khi làm theo, vì cô vốn coi nhẹ mấy chuyện ấy. Nhưng bố chồng thì nhất định không chịu nhịn chuyện này. Ông cảm giác có con dâu như vậy sống trong nhà khiến gia đình bị mang tiếng, mất danh dự. Ông đề nghị cho con dâu và con trai ra ở riêng, mặc dù nhà chỉ có mỗi cậu con trai.

Bà Ngọ chẳng muốn xa con trai nhưng nếu không làm thế, chẳng lẽ lại xui con bỏ vợ?

 

Theo Tâm Anh

TTVN

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.