Nếu mình yêu nhau

Đừng vội vàng quay bước khi em ngốc nghếch giận dỗi và kiêu căng, không muốn nghe giải thích, anh nhé!

Nếu mình yêu nhau, hãy cùng em đón mỗi sớm bình minh anh nhé. Không phải bằng cách ở bên em mọi lúc, chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện chúc em một ngày tốt lành.
Nếu mình yêu nhau, đừng vội vàng quay bước khi em ngốc nghếch giận dỗi và kiêu căng không muốn nghe anh giải thích. Lời nói đôi khi trở thành vô dụng, hãy chỉ nắm tay em thật chặt thôi nhé, được không anh?
Nếu mình yêu nhau, chớ vì em mà xa cách những người thân, bạn bè xung quanh anh. Yêu thương không có nghĩa trong mắt ta chỉ có duy nhất người mình yêu. Yêu thương là phải biết cân bằng tất cả mọi mặt của cuộc sống.
Nếu mình yêu nhau, hãy lặng im khi những áp lực bài vở và công việc khiến em òa khóc. Em không muốn làm anh bận tâm. Nhưng cảm giác được ở bên anh, nức nở, không cần giữ vỏ bọc cứng rắn, đã đủ để em thấy bình an.
Nếu mình yêu nhau, hãy để chúng ta được sống là mình. Nghĩa là anh hãy là anh, em vẫn là em. Đừng ép nhau thay đổi bất cứ điều gì cả. Vì nếu cần thay đổi những điểm xấu trong mỗi người, tự tình yêu trong chúng ta sẽ là cần chỉ đường dẫn lối.
Nếu mình yêu nhau, có thể không cười cợt những lúc em tha thẩn kể các câu chuyện vụn vặt trong ngày, được không anh?
Nếu mình yêu nhau, hãy cứ véo mũi và chê em nhỏ dại mỗi lần em òa khóc nhớ về tình cũ.
Nếu mình yêu nhau, hãy yêu thương em gái em, bố mẹ, tất cả những người thương yêu em, anh nhé. Họ đã thay anh ở bên em những ngày anh chưa đến. Em nợ họ rất nhiều lời cảm ơn.
Nếu mình yêu nhau, hãy vui vẻ khi vài ý tưởng “hâm hâm” khiến em tặng anh vài món quà nhỏ nhưng rất lạ.
Nếu mình yêu nhau, đừng hứa hẹn những điều xa xôi, hãy chỉ ở bên em và yêu em thôi, được không anh?
Theo TTVN
Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.