Ngày hẹn đôi

Nếu một người bạn vừa chính thức giới thiệu người yêu mới, tại sao không gia tăng sự thân mật giữa “hai nhà” bằng một cuộc hẹn đôi nhỉ? Mới yêu sẽ chưa có nhiều mối quan hệ chung, hãy giúp đôi bạn trẻ có giây phút vui vẻ cùng “vợ chồng” nhà bạn.

Đi dạo ở phố ẩm thực

Một khu phố nổi tiếng với những món ăn ngon, những quán vỉa hè bình dân, giản dị, các bạn sẽ cùng nhau thả bộ tận hưởng một chiều cuối tuần. Tình yêu sẽ thăng hoa với một cái dạ dày hạnh phúc.

Tới bể bơi

Bơi lội tung tăng hoặc ngồi trên thành bể lấy chân đạp nước đều thú vị trong những ngày hè nóng nực này. Hãy chuẩn bị bia lạnh và đồ ăn nhẹ để buổi vầy nước thêm thú vị.

Tới công viên

Sẽ thật tuyệt vời khi ta có thể bứt ra khỏi nhịp sống hàng ngày và cười nói, nghịch ngợm như trẻ con. Công viên là một nơi phù hợp để các bạn trở nên ngốc nghếch một cách đáng yêu, thử lại những trò chơi thời thơ bé và vào nhà ma để rú rít lên vì sợ hãi.

Phiếu giảm giả

Hãy để ý tới những chương trình giảm giá, khuyến mại dành cho những người tham gia theo nhóm, ví dụ: các lớp học nấu ăn, khiêu vũ, nhà hàng buffet… Khi tới những nơi đó, mỗi người đều có mối quan tâm của mình, cặp đôi mới sẽ không cảm thấy căng thẳng, ngượng nghịu nhiều. Không khí sẽ rất tự nhiên và thoải mái.

Bữa cơm ấm cúng

Nếu hai bên đều đang trong thời kỳ ngân quỹ hạn hẹp nên không muốn tổ chức những buổi đi chơi tốn kém, hãy tự chuẩn bị một bữa ăn ấm cúng ở nhà, hai bên lần lượt đổi vế cho nhau, lần này đôi này, lần sau đôi khác. Hoặc lần này là các chị em chuẩn bị, lần sau để các anh em chuẩn bị.

Tiệc buffet tại nhà

Các bạn có thể mời các đôi khác cùng tham gia, mỗi đôi khi tham gia vào tiệc buffet phải mang tới vài món ăn tự chuẩn bị, chỉ cần 3-4 đôi là đã có một bàn tiệc đa dạng ẩm thực.

Cùng nhau nấu nướng

Nếu chuẩn bị sẵn cơm nước rồi mời hai bạn kia tới cùng thưởng thức, tình huống có vẻ hơi nghiêm túc và trang trọng quá. Nếu bạn muốn tạo cảm giác vui vẻ, lí lắc, hãy bảo họ tự mua nguyên liệu để chế biến món nào họ thích, rồi tới nhà bạn và hai đôi sẽ cùng nhau nấu nướng, thi xem nhà nào nấu ngon hơn. Trong thời gian chuẩn bị cơm nước, bạn với tư cách chủ nhà, hãy mang nước ngọt và đồ ăn nhẹ ra, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái.

GocTamHon.org (via Dantri.com.vn)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.