Cách biểu hiện lãng mạn khiến đàn ông thích thú

Nam giới có thể hành động hơi thô cứng và không tình cảm lắm, nhưng họ cũng thích một chút lãng mạn trong cuộc sống của mình. Vì thế, phái đẹp nên tham khảo 6 cách thể hiện sau đây để giúp tình yêu trở nên thi vị hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, đàn ông thường là đối tượng được nhắc nhở cần tạo ra và duy trì sự lãng mạn trong các mối quan hệ. Thế nhưng, bạn có biết rằng một số hành động lãng mạn của bạn cũng khiến anh ấy thích thú và đánh giá cao? Nam giới có thể hành động hơi thô cứng và không tình cảm lắm, nhưng họ cũng thích một chút lãng mạn trong cuộc sống của mình. Vì thế, phái đẹp nên tham khảo 6 cách thể hiện sau đây để giúp tình yêu trở nên thi vị hơn.

1 Một nụ hôn

Tôi biết bạn đang nghĩ gì bởi cả hai có thể hôn nhau bất cứ lúc nào. Do vậy, làm thế nào để biến nụ hôn thành một cách để bày tỏ tình yêu lãng mạn đặc biệt với chàng? Tôi không nói về nụ hôn trên má hoặc nụ hôn nhanh khi bạn gặp chàng! Bất cứ khi nào có thể, hãy tặng chàng một nụ hôn dài thật lãng mạn với những ngón tay nhẹ nhàng luồn qua tóc chàng. Sự biểu lộ tình cảm và sự yêu thương sẽ là cách giúp chàng thấy được tình yêu của bạn và chàng thực sự thích điều đó!

2 Viết lời nhắn cho chàng

Hãy viết cho chàng một lời nhắn dán trên bàn làm việc hay gương soi trong nhà tắm rằng bạn yêu anh ấy ra sao, bạn thích anh ấy ở điểm nào, lý do tại sao bạn yêu anh ấy hoặc tất cả những điều trên! Bạn có thể thoả sức sáng tạo với mẩu giấy nhắn của mình với tiêu chí làm cho nó trở nên đáng nhớ và thú vị! Hãy tặng chàng những lời khen về những ưu điểm của chàng và việc thể hiện tình yêu của bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy ấm áp và yêu bạn hơn!

3 Bày tỏ sự quan tâm

Có thể bạn sẽ không tin tôi, nhưng một sự quan tâm nhất định đến đội bóng yêu thích của anh ấy, sở thích hay những kỹ năng của chàng hoàn toàn được coi là những điều lãng mạn để thể hiện với anh ấy! Bạn có thể không quan tâm đến sự tiến bộ của chàng trong một môn thể thao nào đó, nhưng anh ấy sẽ thực sự đánh giá cao nếu bạn đặt câu hỏi và muốn tìm hiểu thêm về những gì anh ấy thích.

Hãy cố gắng kết hợp những điều lãng mạn để biến chúng thành một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn và nó sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn trong mối quan hệ của bạn! Hãy nhắn nhủ đối tác về lý do tại sao bạn yêu anh ấy và cho chàng biết bạn quan tâm đến anh ấy ra sao. Mỗi người có thể có những ý kiến khác nhau về quan điểm hay cách thể hiện cử chỉ lãng mạn nhưng tất cả mọi người đều thích cảm thấy mình được yêu và được đánh giá cao. Chính vì vậy, bạn nên cho chàng cảm nhận được điều đó một cách thường xuyên!

4 Nắm tay

Bạn muốn biết một trong những điều lãng mạn hàng đầu mà chàng muốn bạn làm là gì không? Đó là cảm giác của sự tiếp xúc. Hãy nắm tay anh ấy khi cả hai đang đi dạo, tặng chàng một cái ôm chặt hoặc chỉ là một biểu hiện tình cảm theo cách của riêng bạn! Một hành vi tinh tế thể hiện tình yêu không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai và nó cho mọi người thấy bạn đang tự hào và yêu anh ấy ra sao! Tuy nhiên, bạn cần nhớ không thể hiện quá lố để không xúc phạm bất cứ ai hoặc gây mất trật tự ở nơi công cộng!

5 Tặng quà

Một cách thú vị thể hiện tình yêu với chàng là thỉnh thoảng làm cho anh ấy bất ngờ bằng một món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa. Anh ấy thích một loại kẹo, đồ ăn hay thức uống nào đó chăng? Bạn có thể chuẩn bị cho chàng khi đi ra ngoài. Nhưng nếu anh ấy không thích xách tay lỉnh kỉnh, bạn có thể mang tới khi đến thăm chàng hoặc có việc ghé qua cơ quan anh ấy. Mọi người đều đánh giá cao việc đối tác biết họ đang nghĩ gì và những món quà không đắt tiền nhưng là sự chân thành của người ấy dành tặng cho mình!

6 Làm chàng ngạc nhiên

Lời khuyên này có một chút tương tự như lời khuyên thứ 2, nhưng cần có kế hoạch hơn một chút. Hãy tạo sự ngạc nhiên cho người đàn ông của bạn với bữa sáng trên giường hay 15 phút massage thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

GocTamHon.org (St)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.