Lắng nghe mong muốn của đàn ông

Có hàng trăm cuốn sách dạy phụ nữ cách chiếm lĩnh trái tim phái mạnh, nhưng bài học thực tế mới là đáng học hỏi cả. Hãy lắng nghe từ chính người trong cuộc, xem đàn ông trông chờ ở phụ nữ điều gì.

– “Một quý cô trên phố, một “quái vật” trên giường” – ý kiến của một anh chàng làm nghề luật sư.

– “Một quý cô trên phố, một “quái vật” trên giường” – ý kiến của một anh chàng làm nghề luật sư.

– “Cô ấy phải là cô gái thông minh không kiêu ngạo, vui tính mà không thô thiển, nồng nhiệt nhưng không sướt mướt, đẹp nhưng không tỏ vẻ cành cao” – nhà văn.

– “Một cô gái có hình thể đẹp, không nhõng nhẽo bao giờ và biết “yêu” vô điều kiện” – kẻ tự nhận là “giai hư”.

– “Là đàn ông, tôi trông chờ ở người phụ nữ của mình sự hòa hợp. Hòa hợp về tâm hồn, trí tuệ giúp hai người có nhiều điểm chung để nói với nhau hơn. Thêm nữa, cô gái tôi mong muốn cũng cần phải đẹp. Cảm giác sẽ rất tự hào nếu đi bên cạnh người phụ nữ thu hút được ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người” – nghề IT.

– “Ban đầu chắc phải cần chút hấp dẫn về ngoại hình. Bất cứ người đàn ông nào nói không cần xinh đều là nói dối. Có điều, gu của đàn ông khác nhau, người thích hông to, người thích bụng nhỏ, người thích vòng 1 đẫy đà… Khi ấn tượng bên ngoài về sự thu hút ngoại hình đã đi qua, một nụ cười tươi, một hàm răng trắng, một mái tóc đẹp v.v. cuối cùng cũng như nhau cả thôi, lúc ấy cần chứng tỏ là bạn cũng có vẻ đẹp nội tâm.

Về “chuyện ấy”, không cần phải là người quá kinh nghiệm. Thực tế nếu cô ấy nhiều kinh nghiệm, nên “giấu” đi đôi chút kẻo tôi lại sợ rằng cô ấy “chuyên nghiệp”. Cuối cùng, người phụ nữ tôi yêu không nên có thái độ kiêu căng tự phụ. Tôi sẵn sàng làm cho cô ấy mọi chuyện, nấu cho cô ấy ăn, nhưng ngày cô ấy không còn biết nói cảm ơn vì cho rằng tất cả những điều tôi làm là do cô ấy đáng được hưởng, thì cô ấy sẽ phải ra đi” – người đang thất tình.

– “Tôi nghĩ đàn ông bao giờ cũng để ý ngoại hình của phụ nữ trước tiên. Nhưng sau đó, anh ấy tìm kiếm ở cô ấy khiếu hài hước, sự thông minh (ngang bằng với anh ta thôi) và khả năng độc lập bởi đàn ông ghét nhất là phụ nữ hay lệ thuộc” – nghề tài chính.

– “Cô gái sẽ gây được thiện cảm với tôi là cô gái không hút thuốc, không ma túy, có đôi mắt hay khuôn mặt cuốn hút. Vòng 1 đẫy đà thì cũng tốt thôi nhưng nếu vậy tôi sẽ không thể trò chuyện khi ngồi ăn tối cùng cô ấy mất! Cô ấy có thân hình cân đối, không quá béo/quá gầy. Về tính cách, tôi mong cô ấy có cá tính, biết nói đùa và biết cười trước những lời nói đùa của tôi” – nghề quảng cáo.

– “Thông minh, cuốn hút, biết tự chăm sóc bản thân, không xấu tính, biết mình muốn gì, nói chuyện thú vị, có óc hài hước, biết chơi nhạc càng tốt và nhất là nhạc cổ điển” – một gã khó tính.

Bạn thấy mình đáp ứng được bao nhiêu phần trăm của những “yêu cầu” ngẫu nhiên trên?

GocTamHon.org (Theo LU)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.