Giận em nhiều lắm nhưng không thể quên em!

Bài viết do bạn đọc Tomytran1498 gửi về GocTamHon.org

Hi Bx yêu!

Không biết từ bao giờ hai từ mà tôi thường gọi đó đã không còn xuất hiện trong tôi nữa. Không phải vì tôi không còn yêu em nhưng tôi giận em nhiều lắm.

V ah! 1 năm, 1 năm bên nhau tính từ lúc quen nhau cho tới khi mình có chuyện không vui có dài không em, có làm cho em cảm thấy nhớ không? Anh đã tự hỏi anh đã làm gì sai, anh đã thay đỗi cả công việc anh yêu thích vì yêu em, cũng vì anh quá yêu em! Rồi sau đó anh đã nhận được gì, những câu nói vô tình của em làm anh đau đớn nghẹn ngào. Cổ họng anh mặn chát, đầu óc quay cuồng…

Lần đầu anh nhẹ nhàng hôn lên đôi má của em trong sự bất ngờ, em thú nhận là em đã cố ý để anh làm thế. Anh đã từng ghét em rất nhiều, anh ghét cái người luôn di làm trễ nhưng anh vẫn yêu tà áo dài em mặc. Áo dài màu tím anh yêu cho đến bây giờ và mãi mãi. Anh cũng không biết khi nào có thể tìm được ai mặc áo dài màu tím đẹp như em! Em ngọt ngào khi yêu anh, hờn dỗi khi ghen anh vô cớ, em khóc khi xa anh, nhớ anh…

Vậy mà em tàn nhẫn nói những lời cay đắng với anh. Anh đã yêu em, người con gái anh nghĩ rằng có thể gủi trọn tấm chân tình của anh nhưng…

Duyên phận đã mang em đến và giờ cướp em đi mãi. Anh không còn giận em nhiều nữa và chắc chắn anh sẽ không giận em vì anh biết anh chỉ yêu em.

Em đã khóc khi kể cho anh nghe về mối tình đầu tiên và anh đã lau khô mắt em bằng tình yêu từ anh. Anh vẫn tưởng sự chân thành đó sẽ làm em yeu6 anh nhiều hơn nhưng ai có ngờ em chỉ xem anh như diễn viên đóng thế, một người thay thế để em vui.

Anh giận em, giận em nhiều lắm nhưng anh không thể quen em được. Anh không tìm ra được lý do nào khác ngoài việc là anh đã yêu em và sẽ mãi yêu em. Bx Vân ah!

GocTamHon.org (via Tomytran1498)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


  • Long

    Đừng buồn quá bạn à, rồi mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp thôi. Nếu 2 người thật sự yêu nhau thì sẽ sớm quay trở lại với nhau :)

© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.