10 câu con gái thường thử con trai

Trong những hoàn cảnh khác nhau, các cô nàng lại ‘sáng tác’ những câu nói ‘có có không không’ khác nhau. Dù vẫn có những câu đã vô cùng quen thuộc nhưng mỗi lần nói ra ở một hoàn cảnh nào đó, vẫn đủ khiến các chàng phải vò đầu bứt óc.

Và không ít cuộc tình phải dang dở chỉ vì các chàng không hiểu được những câu nói cố kín mà lại lộ như sau.

10. Em bình thường (Đàn ông phải làm gì đó và nên làm ngay đi. Đừng để mọi chuyện bất bình thường là cho đi luôn đó)

9. Anh thấy cô bé kia xinh không? (Em đang muốn thử xem anh có phải loại con trai háo sắc hay đi tán tỉnh các cô gái xinh đẹp không đấy!)

8a. Để em ngồi một mình được không, em đang buồn (Hãy ngồi bên cạnh, vỗ về em và là một bờ vai vững chắc)

8b. Cuối tuần em bận rồi anh ơi, không đi được đâu! (Không biết anh có thực lòng mời không, có cố gắng rủ em bằng được hay không, chứ cuối tuần em bận xem TV, bận ở nhà ngồi không, bận xem dòng người qua lại trước nhà có đông không….)

7. Anh là một người con trai tốt (Thật ra: em không thể yêu anh). Các câu đồng nghĩa và đều đặt dấu chấm hết cho hy vọng của chàng: Em coi anh là người anh/người bạn và bi đát nhất là người em).

6. Để em trả cho, anh trả nhiều lần rồi. (Mặc dù không đúng với tất cả phụ nữ, nhưng phần lớn họ vẫn chờ đợi nam giới “cover” mọi thứ, đặc biệt nếu đó là lần hẹn hò đầu tiên).

5. Em không bận tâm chuyện anh vẫn làm bạn với người yêu cũ đâu (Em chẳng thích điều đó tí nào).

4. Em không bận tâm đến thu nhập của anh đâu (Nhưng anh không khai báo thành khẩn thì khó được hưởng lượng khoan hồng của cách mạng).

3. Em sẽ không thay đổi điều gì ở anh cả (Đúng đấy, chỉ thay đổi một chút về ăn mặc, một chút xíu về tính cách, với một chút về thế này, chút nữa về thế kia. Đơn giản phải không nào?!)

2. Em luôn ủng hộ anh giao lưu với bạn bè (Anh coi trọng bạn bè hơn thì dọn qua sống với mấy ông bạn vàng luôn đi. Giờ luật pháp còn cho đồng giới cưới nhau rồi đó)

1. Em không phải là người sến đâu. (Hừ, mấy con bạn em, bạn trai nó lãng mạn quá trời. Hoa quà đều, ăn nói nhẹ nhàng, lọt tai, đâu ra đấy cả. Anh tưởng em đàn ông chắc, sinh nhật cũng chỉ kêu đi ăn, valentine cũng ăn, ăn ăn ăn).

GocTamHon.org (Theo NCĐT)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.