Tôi đã từng…

Bài do bạn đọc kakalos.nguyen gửi về GocTamHon.org

Tôi đã từng…..

Tôi đã từng thức dậy thật sớm để nghe những bản nhạc không lời, để nhâm nhi một tách trà xanh còn ấm trên tay để biết rằng cuộc sống không có gì phải vội vã.

Tôi đã từng đi hái những bông hoa, cỏ dại ở xóm tôi chỉ vì tôi thấy nó đẹp, nó nên thơ và tôi hiểu rằng tôi cần đơn sơ như những hoa dại lá cỏ đó.

Tôi đã từng ngồi bên hiên cửa sổ lắng nghe từng giọt mưa và lắng nghe những chú chim sẻ vừa trú mưa vừa tìm thức ăn để thấy rằng cuộc sống là những chuỗi ngày phấn đấu, góp nhặt không ngừng…

Tôi đã từng dừng chân trong tiệm vá xe. Không than thở! Tôi trân trọng những giây phút đó bằng việc ngắm những dòng người lại qua…dù mình có ra sao thì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Yêu đời đi nhé!

Tôi đã từng đạp xe về con đường mà tôi đi hoc cách đây 12 năm. Cám ơn cuộc đời vì vẫn còn những hàng tre xanh, vẫn còn ngõ vắng xôn xao, hương bưởi, hương cam thoang thoảng đâu đây…………còn đó những cơn mưa chiều nặng lòng người đi.

Tôi đã từng……….

kakalos.nguyen – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (14 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


  • Quế Hương

    Yêu đời đi bạn nhé!

© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.