Anh là món quà tuyệt nhất

Ngày của phụ nữ đã qua rồi. Giữa vô vàn món quà mà chúng em nhận được từ sự trao gửi yêu thương, anh thực sự là món quà tuyệt vời nhất.

Anh chăm sóc cho em

Sau cha mẹ thì anh là người chăm sóc cho em nhiều nhất. Em biết mình không phải tuýp phụ nữ toàn diện, nhìn đi nhìn lại, điều gì ở em cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng em vẫn tự tin khi đứng trước anh, em có cảm giác mình là người đặc biệt nhất đối với anh.

Một nụ cười chân thành ấm áp, một ánh mắt dịu dàng thấu hiểu, luôn quan tâm em trên mỗi bước đi, ngần đó đủ khiến em siêu lòng và quyết định mãi mãi thuộc về anh.

Ôm em thật chặt, hôn em thật ngọt

Khi còn bé, muốn ngủ thì khóc. Khi lớn, muốn khóc thì giả vờ đi ngủ. Nhiều khi cuộc sống không như ý muốn, nhưng em chẳng còn là cô bé để có thể vô tư khóc òa, có những khó khăn tưởng như quá sức chịu đựng. Ở bên anh, em được sống thật với cảm xúc của mình. Muốn khóc, em có thể vô tư tìm đến bờ vai rắn rỏi. Ôm em nhé, hôn em đi, và buồn lo tan mau. Cái ôm của anh, cách vỗ về của anh, và nụ hôn… tất cả khiến em thực sự là một người phụ nữ đúng nghĩa. Trong vòng tay anh, em biết mình được chở che, được an toàn, được yêu và em có thể quên đi mọi âu lo trong đời.

Người hùng của em

Em không thích khen anh, sợ anh kiêu, anh hỏi em thích nhất điểm gì ở anh? Em thích nhất sự mạnh mẽ và tự tin, anh ạ! Anh luôn xác định rõ mục tiêu và quyết tâm thực hiện, tự tin và rất tháo vát. Em đã bị anh chinh phục ngay từ những ngày đầu bởi tính cách này.

Nội tâm sâu sắc

Vẻ ngoài mạnh mẽ và dạn dày, nhưng chỉ em biết được bên trong là gì. Anh ấm áp, giàu tình cảm và biết quan tâm. Một thế giới nội tâm rất khác với vẻ ngoài đã dần được hé mở để em đặt chân vào khi chúng ta đến với nhau. Điều này càng làm tăng sự hấp dẫn ở anh, em chỉ muốn hiểu anh nhiều, nhiều hơn nữa. Anh là kho báu để em mê mải kiếm tìm. Em an tâm vì sự mạnh mẽ, quyết đoán của anh, nhưng em còn hạnh phúc hơn nữa vì sự mềm mỏng và tinh tế đó.

Anh thật dễ… điều khiển

Anh thường than rằng phụ nữ sao mà khó hiểu, phức tạp và hay quan trọng hóa vấn đề. Anh nói đúng. Vì thế mà em yêu sự đơn giản của anh. Thật dễ hiểu anh đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Em biết phải làm sao để anh chịu thua, để anh phát điên, để anh hạnh phúc và thậm chí để anh làm đúng theo ý em. Điều khiển được chồng, em biết mình thật hạnh phúc bởi chỉ có khi yêu, đàn ông mới dễ bị thuần phục đến vậy.

Anh lại… khó đoán

Anh luôn biết cách tạo bất ngờ trong cuộc sống của chúng ta. Bản năng phụ nữ là duy trì một cuộc sống gia đình ổn định, bình lặng, giữ mọi thứ ở trạng thái an toàn và tạo không khí thoải mái, nhưng nhiều khi phụ nữ cũng thích được ngạc nhiên sửng sốt, ố á trầm trồ. Cuộc sống của chúng ta có thêm nhiều màu sắc nhờ vào những trò tinh quái của anh yêu.

Anh chung thủy

Chừng nào trong mắt anh chỉ có em, chừng nào trong cuộc sống của anh, em vẫn là ưu tiên hàng đầu, chừng đó em có thể an tâm rằng chúng ta là duy nhất của nhau.

Một người cha thứ hai

Người ta bảo đàn ông chọn vợ giống với mẹ và phụ nữ chọn chồng giống với cha. Thật kỳ lạ, em thấy giữa anh và cha có nhiều điểm tương đồng. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng ta dễ đồng cảm ngay từ những ngày đầu tiếp xúc. Trong vòng tay ấy, em như thấy mình bé lại, hồn nhiên, vô tư, vô lo vô nghĩ.

Anh vị tha và độ lượng

Anh không quan tâm xét nét những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Em biết anh sẽ không quên những chuyện từng khiến mình bị tổn thương, nhưng chắc chắn một điều chồng em không bao giờ chấp nhặt, nhớ lâu thù dai. Cũng có khi chúng ta cãi nhau, nhưng anh không bao giờ lôi lại chuyện cũ để dằn vặt đay nghiến, em cám ơn anh nhiều lắm!

Ở bên anh, em là phụ nữ đích thực

Em nữ tính nhất khi bên anh. Đi bên anh, em dịu dàng, đầy sức sống, tự tin và xinh đẹp.

GocTamHon.org(Theo Askmen)

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.