Con vịt xấu xí

Bài do bạn đọc sunuku2012 gửi về GocTamHon.org

Bạn nó nói không ai trên thế giới này là xấu, chỉ có những người không biết cách làm cho bản thân mình trở nên xinh đẹp.

Vậy mà mỗi khi nhìn mấy đứa con gái trong khối mà nó thấy tủi thân quá. Tại sao mấy bạn đó xinh quá vậy, hội tụ mọi vẻ đẹp của một đứa con gái: dễ thương, xinh xắn, thông minh pha chút bướng bỉnh, luôn là mẫu người của mọi thằng con trai.

Nhìn lại nó có gì nhỉ, chẳng có gì ngoài bộ mặt lúc nào cùng tỏ ra vui nhưng thật ra sâu thẳm trong đó một thế giới lạnh lẽo không nụ cười, bộ dạng của một thằng con trai: dép con trai, quần không một họa tiết, bộ tóc lúc nào cũng chỉ búi và búi,… nó cũng đâu muốn thế, nó muốn làm đẹp cho bản thân lắm chứ.

Nhưng điệu quá lại bị đàm tiếu, bị người khác ghét. Rùi đủ thứ chuyện nhưng quan trọng là nó có trở nên nổi bật hơn không khi xung quanh nó luôn là các hot girl???

sunuku2012 – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.