Vì sao bạn vẫn là cô nàng độc thân?

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao trong khi các cô bạn của mình có thể dễ dàng hẹn hò và duy trì mối quan hệ còn bạn lại cảm thấy thật khó khăn. Dưới đây là những lí do.

1 Thái độ tiêu cực

Nếu bạn có cái nhìn thiếu thiện cảm về đàn ông như coi họ toàn là những kẻ dối trá, lừa lọc, ngu ngốc… thì điều đó chỉ đẩy các chàng trai ra xa khỏi bạn. Cho dù bạn không nói ra những suy nghĩ này nhưng hành động của bạn sẽ thể hiện điều đó.

Giải pháp: Hãy luôn lạc quan. Luôn thực tế. Giữ thái độ tích cực với mọi người đàn ông bạn gặp.

2 Lãng phí thời gian

Rất nhiều phụ nữ không đủ mạnh mẽ để chấm dứt một mối quan hệ không đi đến hồi kết. Chấp nhận mối quan hệ sẽ không đi đến đâu hoặc dành thời gian nấu cháo điện thoại với các cô bạn thân chỉ tốn thời gian và khiến bạn không gặp gỡ những chàng trai tiềm năng của mình.

Giải pháp: Hãy nhìn lại mối quan hệ của mình. Chúng đang đi đến đâu? Đó có phải điều bạn muốn không? Nếu không, bạn đang bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm chàng trai thực sự của mình.

3 Đánh giá thấp bản thân

Điều này không bao giờ là điều tốt. Thông thường khi phụ nữ tự đánh giá thấp về bản thân mình, họ chỉ hấp dẫn những người đàn ông không tốt.

Giải pháp: Bạn hãy nghĩ mình xứng đáng với những chàng trai tuyệt vời. Hãy coi trọng những lời khen ngợi từ gia đình và bạn bè. Sự tự tin của bạn sẽ được nâng lên đáng kể

4 Quá kén chọn

Bạn sẽ không hẹn hò với người đó nếu anh ta không đáp ứng được một danh sách dài những tiêu chuẩn của bạn?

Giải pháp: Dành 10 phút để ghi ra những đức tính phải có ở người đàn ông mà bạn mong muốn, bạn có thể đánh thứ tự ưu tiên các đặc điểm và chọn ra 3 điều quan trọng nhất với bạn.

5 Đánh mất bản thân

Một điều thường xảy ra ở những người phụ nữ khi bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông họ có tình cảm đó là họ thường quên mất bạn bè và cuộc sống riêng của mình. Ví dụ như bạn đã có hẹn với những cô bạn thân nhưng bất ngờ hủy bỏ vào phút cuối chỉ vì chàng trai kia muốn hẹn hò. Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi người có cuộc sống muôn màu, thú vị, họ sẽ trân trọng bạn cũng như thời gian bên bạn hơn.

Giải pháp: Không nên dành trọn thời gian của bạn cho anh ấy. Hãy sống cuộc sống của bạn

GocTamHon.org sưu tầm

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.