Tình cờ…hay…định mệnh

Bài do bạn đọc Leo_Myfate gửi về GocTamHon.org

Tình cờ, một buổi sáng chủ nhật tháng tư, em và anh quen biết nhau. Chúng ta bắt đầu câu chuyện bằng những lời sẻ chia khách sáo giữa những người bạn mới khi còn xa lạ. Em kết bạn với anh qua facebook do một sự tò mò. Trước đó, status nào của em anh cũng vào like và comment nhiệt tình hết, làm em nhìn mà…choáng. Em muốn biết rốt cuộc người đó là ai, người đó như thế nào và thế là em kết bạn với anh. Anh chấp nhận, chúng ta trở thành bạn bè. Xem thông tin, em biết anh lớn hơn em nhưng khi chat với nhau em vẫn xưng hô với anh là bạn. Có lẽ anh là một người rất giỏi giao tiếp thế nên nói chuyện với anh em cảm thấy rất thoải mái và thú vị. Thú thật, lúc đầu em chỉ định kết bạn thôi, xem như mình có thêm một người bạn mới chứ chẳng có ý định trao đổi, chia sẻ với anh điều gì cả. Nhưng rồi, không biết tại sao, nói chuyện với anh một lúc, em bắt đầu kể lể, than vãn đủ mọi thứ trên đời…những gì em đang vấp phải, chuyện gia đình em,…em đều nói với anh. Có lẽ, do lúc ấy em đang buồn và hơi bi quan về cuộc sống, em cần một người lắng nghe và chia sẻ chăng?. Và người đó là một người xa lạ như anh thì lại càng tốt. Anh biết không, em hơi bất ngờ khi lần đầu tiên chúng ta nói chuyện với nhau mà anh có thể lắng nghe em nói nhiều như thế. Chủ nhật ấy, em đã trút hết những muộn phiền với anh và nhận được từ anh thật nhiều những cảm thông và chia sẻ.

Từ hôm ấy, em bắt đầu thích nói chuyện với anh. Mỗi khi em online gặp anh, chúng ta đều chat với nhau thật lâu, thật lâu. Dường như, thời gian nói chyện của chúng ta càng ngày càng tăng phải không anh! Mặc dù vậy, em biết hôm sau anh phải đi làm thế nên không dám nói chuyện với anh quá một giờ sáng. Đều đặn mỗi ngày, em và anh đều sang page của nhau đọc và like stt, rồi sau đó, anh lại chat với em. Hôm nay, vẫn như mọi ngày, em online và chờ đợi anh vào face để được nói chuyện với anh. Thế nhưng, em đợi mãi, đợi mãi,..đến khi mọi thứ chìm vào không gian yên tĩnh của màn đêm, anh vẫn không onl. Em thấy thất vọng vô cùng và lại bắt đầu thao thức. Những lúc nói chuyện với anh, nghe anh giảng giải nhiều triết lí, em thật sự rất vui, lúc nào cũng cười tít cả mắt, mặc dù em biết anh không nhìn thấy. Em là một cô gái có tâm hồn nhạy cảm nên với cảm xúc của chính mình, em biết rõ một điều. Có lẽ, anh chính là nụ cười xua tan muôn vạn nỗi buồn của em. Tuy thời gian chúng ta quen biết nhau rất ngắn ngủi, nhưng những cảm xúc mà em có đối với anh chúng rất thật, thật đến nỗi em không dám tin vào điều đó. Chúng ta quen biết nhau một cách tình cờ, và nói chuyện với nhau mỗi ngày cũng do tình cờ….anh có tin nhiều cái tình cờ sẽ hóa định mệnh không? Em thì tin vào điều đó! Chiều hôm nay chúng ta vẫn nói chuyện với nhau và em đã rất vui vẻ. Anh biết không, những Status gần đây của em phần lớn là những cảm xúc về anh và câu chuyện của anh đấy. Khi biết anh đang cố gắng cứu vãn mối quan hệ với người yêu cũ của anh, em thoáng có chút buồn, nhưng cũng không vì thế mà em hết hi vọng. Chính anh là người đã dạy em phải tự tin, dạy em phải vượt qua nỗi sợ hãi, dạy em cách nhìn nhận vấn đề cuộc sống, thế nên lần này, em sẽ không bỏ cuộc. Dù kết cuộc tình cảm của em dành cho anh vẫn là một nụ hoa chưa nở hay được khoe sắc rực rỡ thì em vẫn sẽ dõi theo anh trong cuộc sống này và chăm sóc cho nụ hoa đó không bao giờ héo tàn. Nếu tạo hóa cho em một điều ước, em sẽ ước người đi với em đến cuối con đường sẽ là anh. Mong rằng điều ước của em sẽ thành sự thật.

Đêm nay- một đêm em không ngủ, nhớ đến anh và nghĩ ngợi thật nhiều thứ. Em đã hứa với anh sẽ không suy nghĩ lung tung, sẽ cố gắng để mình chính chắn hơn, nhưng đêm nay, chỉ đêm nay thôi anh nhé, em làm trái lời hứa với anh! Ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp anh nhé!

Leo_Myfate – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.