Yêu… hãy yêu…

Bài do bạn đọc thanhan469 gửi về GocTamHon.org

Có ai định nghĩa được tình yêu là như thế nào hay không? Tại sao bạn lại chon người này và tại sao bạn lại không chọn người kia hay không?

Tôi cũng không thể nào định nghĩa được 2 từ ấy, tôi chỉ hiểu tình yêu là như thế này: Khi trái tim của chúng ta cảm thấy rung động với 1 người khác giới nào đó và có 1 cảm giác rất đặc biệt chỉ có khi bên người ấy mới có được thì đó là yêu, yêu và bạn đã yêu ấy rồi..

Tình yêu không quyết định bằng lí trí mà bằng trái tim, có thể bạn nghĩ rằng: một người luôn tốt với bạn hay quan tâm giúp đỡ bạn thì đó là họ đã yêu bạn rồi, nhưng không, chưa có sự chắc chắn nào cả, tôi nghĩ người yêu bạn là người luôn bên cạnh bạn lúc bạn vui nhất, lúc bạn buồn nhất, khi thấy bạn khóc người ấy cũng đỏ hoe mắt chẳng hạn, hoặc bộc lộ cảm xúc buồn gì đó, khi thấy bạn vui ấy mỉm cười rạng rỡ.

Không phải lúc nào ấy cũng bên cạnh bạn mới gọi là tình yêu, mà mỗi khi nghe bạn khóc ấy trằn trọc không ngủ được, và ấy sẽ không muốn bạn phải buồn về ấy dù là chuyện rất nhỏ, ấy luôn luôn tìm cách cho bạn cười…chỉ cần nếu bạn nói 1 tiếng, anh/em có thể gặp và nói chuyện với anh/em được không? Anh/em có chuyện muốn tâm sự cùng anh/em lắm. Và ngay lập tức ấy sẽ chạy đến bên bạn, nếu không gặp được bạn lúc ấy, thì ấy sẽ cảm thấy rất buồn vì không thể chia sẻ cùng bạn và ấy sợ bạn sẽ giận ấy.

Tình yêu đích thực không cần bạn sẽ làm gì cho ấy cả mà miễn là bạn hạnh phúc, ấy sẽ chúc phúc cho bạn. Và tâm sự nhỏ, tôi đang yêu và hạnh phúc nên tôi cảm nhận tình yêu là như vậy?

thanhan469 – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.