Cuối tuần và anh

Bài do bạn đọc Anh Mai Hong gửi về GocTamHon.org

Anh à, lại một cuối tuần nữa lại đến rồi. Em nhớ anh nhớ thật sự đấy. Chưa bao giờ em nhớ, em cần và muốn nói chuyện với ai như thế này cả.

Em đã gặp anh vào một chiều cuối tuần. Anh mang đến cho em một cảm xúc thật lạ và chưa bao giờ ai có thể làm em quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều về họ như anh. Nhưng mà chỉ một mình em thôi phải không anh? Tại sao thế anh? Tại sao khi em tìm được rồi thì chính anh lại là người đẩy em ra xa thế, anh đã tạo cho em niềm tin, vậy mà….

Em tưởng mình và anh có thể gặp đến và đi xa hơn nữa nhưng mà…những điều đó chỉ là do em tưởng tượng và suy nghĩ chứ anh nào có nghĩ vậy đâu anh, phải không anh. Giá như và nếu như bây giờ anh có thể đọc được những dòng chữ này của em thì hay thật. Anh nói em trẻ con cũng được, suy nghĩ không chính chắn hay làm và muốn điều trẻ con cũng không sao, nhưng mà em thích sống với những cảm xúc chân thật, em thích nói rõ những cung bậc cảm xúc trong chính mình.

Mọi người thường nói với nhau rằng “cái gì đến nhanh rồi sẽ ra đi nhanh” và như thế anh nhỉ. Anh nói anh thích em vì giọng nói của em dễ thương cách nói chuyện dễ mến mà anh đâu hề biết điều này, tiếng nói đi rất nhanh, một ngày có thể nói rất nhiều, vì vậy mà giờ đây chính em lại là người ngồi đây với biết bao điều tâm sự chỉ riêng mình em.

Em luôn không tin vào cái gọi là tình yêu sét đánh nhưng khi gặp anh nói chuyện với anh, em ước gì mình có thể tiếp tục tiếp tục cùng nhau đi hết chặng đường còn lại, nhưng… em, một cô gái theo cuộc sống hiện đại nhưng vẫn còn một gì đó của truyền thống theo cách của riêng em, chắc vì vậy mà em đã đánh mất anh đánh mất cảm xúc của chính con tim. Nhưng không sao anh ah, nếu vì lý do đó mà anh rời xa em thì em sẽ cảm ơn anh, cảm ơn anh vì cho em biết một điều là…cuộc sống này em phải tìm một người có thể cùng em đồng hành cùng em đi tiếp chặng đường còn lại vì hiện tại em chỉ tìm được hai người “người yêu thương em nhất và người em thương nhất”, còn người có thể đồng hành với em trong chặng đường còn lại thì em sẽ tiếp tục chờ đợi và bước tiếp theo cung bật cảm xúc của chính mình.

CẢM ƠN ANH.

Anh Mai Hong – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.