Có một ai yêu anh hơn em

Bài do bạn đọc Bướng Bỉnh gửi về GocTamHon.org

Hôm nay có gió. Em thích gió.

Gió mang theo chút mưa. Đứng trên cao, em thấy cảm thấy gió mạnh lắm, có gió luồn qua tóc em.

Gió mang theo một cảm giác buồn nhè nhẹ mà lại không hề nhẹ chút nào, vì gió làm cho em nhớ anh. Nhớ về ngày đầu tiên biết anh, cũng lúc trời se lạnh như thế này. Cũng lành lạnh, anh cõng em, cũng lành lạnh, đứng trước mặt em anh nói:

– Làm người yêu anh nhé!

Hôm nay có gió. Gió lạnh anh ạ. Gió làm em buồn

Đứng ở đây, có thể nhìn thấy những gì mà thời gian qua em và anh trải qua =__=

Nhìn thấy anh cười, thấy anh cõng em. Có cái cảm giác buồn len lỏi trong tâm trí em. Nhiều lúc em nghĩ: sao lại cứ yêu anh? Em không biết nữa. Vì dù anh thế nào em cũng vẫn muốn yêu anh, cũng chẳng đủ khiến anh bên em nhiều hơn.

Gió. Em đã từng nghĩ anh là gió. Gió ngang tàn, gió ham chơi, gió có khi mang lại cảm giác rất thoải mái, thấy gió như mọi chuyện buồn cũng qua. Nhưng làm sao gữ được chân của gió khi gió sẽ chẳng bao giờ là của ai cả. Nhưng biết đâu nhỉ bết đâu lại dừng chân ở một nơi khác ấm áp hơn em.

Em muốn quan tâm anh. Muốn là một người làm cho anh quên đi những chuyện buồn và thành công trong cuộc sống. Cũng như em yêu anh. em yêu anh của ngày em mới biết. Không phải em yêu anh đến không dời xa được anh. Chỉ là em muốn anh là người con trai sẽ đi với em đến suốt đời.

Nhưng cái cảm giác xa vời. Em không thể chịu được. Cũng giống như em không thể chịu được khi ánh mắt anh nhìn em như người xa lạ những lần mình cãi nhau.

Năm nay, giờ này năm sau, anh không còn ở đây nữa rồi. Có lẽ chỉ còn em. còn em với cái góc tối ấy, với những cơn gió lạnh đầu mùa sẽ lạnh ấy. Không còn anh nữa! Không còn trông thấy anh đi lại dưới sân trường. Anh xa em, xa tất cả. Em cũng muốn đc anh cõng như ngày trước, vẫn muốn bị anh nhét đồ ăn vào miệng như ngày trước, vẫn muốn bất chợt mở của anh đang đứng ở ngoài.

Em Yêu Anh!

Em sẽ đi ngược nắng để yêu anh! Em đi ngược lại suy nghĩ của bản thân để yêu anh. Em sẽ đi ngược lại lời khuyên bảo, can ngăn, hay nhưng lời nói của những kẻ không liên quan để yêu anh.

Em vẫn biết có thể em và anh sẽ không đi tới đâu cả, chẳng bên nhau được dài lâu như em vẫn hằng mong ước. Nhưng em vẫn muốn yêu anh, vẫn muốn được nghe cái cái giọng nói của anh. Vẫn có thể bỏ qua cho anh tất cả, kể cả những điều đã khiến em đau lòng đến chết đi được.

Những dòng status em đọc được của anh, dành cho ai đó, những lời nói anh nói với ai đó. Em không quan tâm, và em cũng không suy nghĩ, em cũng không hỏi anh về những điều đó. Biết nhiều để làm gì, biết nhiều thất sự là không tốt.

Em đã từng đợi anh cả vài tiếng đồng hồ khi anh giận em. Đã từng nằm khóc cả đêm khi chúng mình cãi vã. Đã từng ngồi lặng yên một góc chỉ để nghĩ về anh. Tất cả nhưng cảm xúc, vui buồn, đau đớn, ngọt ngào, nghẹn đắng, tủi thân, hờn trách, lo sợ em đều đã trải qua.

Làm sao để anh có thể hiểu được tâm trạng và suy nghĩ của em lúc đó. Em vẫn thường nói, dù anh có bao nhiêu lỗi lầm thì em cũng vẫn yêu anh. Đúng vậy, em yêu anh, yêu không suy nghĩ điều gì cả. Những nỗi buồn, em bỏ qua, nhưng em không quên được. Chỉ là em luôn yêu anh, và tình yêu đó lớn hơn tất cả mọi nỗi đau mà em phải chịu đựng.

Nhưng em sẽ vẫn hạnh phúc, vẫn mỉm cười nếu như anh ấm áp ở nơi nào đó không phải em.

Em yêu anh. Yêu nước da ngăm đen của anh, yêu giọng nói và yêu tất cả những gì thuộc về anh. Em bất chấp mọi thứ.

Xa em rồi, những điều đó còn quan trọng với anh không? Những giọt nước mắt của em còn làm anh nghĩ ngợi không? Có ai đó yêu cái bụng của anh không? Có ai đó bướng bỉnh như em không?

Có ai đó yêu anh hơn em không?

Bướng Bỉnh – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.