Em nhớ anh…!

Bài do bạn đọc Đinh Thị Hoài Thu gửi về GocTamHon.org

Em nhớ anh…!

Có những nỗi nhớ không điều kiện.

Và…

Cũng có tình yêu không điều kiện. Sẽ trả lời cho câu hỏi TẠI SAO? Ta lại như thế.

Xúc cảm đó là gì em cũng không biết nữa, nó lắng đọng lại dòng cảm xúc của em, để em biết rằng có một ngày không phải là quá khứ cũng không phải là tương lai mà ngày của hiện tại em đã như thế, em không dám nghĩ tới tương lai bởi vì em sợ lúc đó em sẽ là một người khác, bị những bộn bề của cuộc sống, bị những bụi bặm của đời thường cuốn đi…cho nên hãy để em sống cho ngày hôm nay thôi nhé, không toan tính, là con người thật của mình để nhớ về anh.

Nhớ anh!…không nhớ! ….nhớ !….không nhớ…!!! và em lại nhớ anh mất rồi! Bởi vì trái đất quay quanh mặt trời, bởi vì gió thổi tóc bay và bởi vì …tất cả đều là lẽ tự nhiên…và cũng bởi vì đó là anh- mảnh ghép không dành cho em.

Nhưng em vẫn muốn được chìm vào dòng xúc cảm ấy , và chính em cũng không hiểu nổi tại sao em lại như thế? tại sao lại nhớ …và nỗi nhớ ấy là gì chính em cũng không hiểu nổi và cũng không diễn tả được… không cồn cào, cũng chẳng da diết ….tất cả, tất cả những thứ đó là gì em cũng không hiểu nổi nữa, nhưng nó làm cho nước mắt rơi, và làm cho trái tim em trở nên tĩnh lặng hơn và đôi khi thấy ngột ngạt khó thở …mọi thứ xúc cảm chân thật nhất là mình nhất nó nhào nặn thành thành một vị gì đó …mà chính người có cảm xúc ấy cũng không thể hiểu được nó là gì nữa.

Đã có lúc em muốn nó là của em, em sợ phải buông xuôi, sợ nó chạy trốn khỏi cuộc sống của em, sợ …rất sợ mọi thứ sẽ tan biến như một giấc mơ, qua cơn mơ tất cả chỉ là ảo vọng. Nhưng cũng có lúc em sợ nó là của em, em sợ nó đến với em vì em biết đó không phải là thứ dành cho mình nó chỉ thoáng qua, vô tình đến bên cuộc sống của em nên nó cũng sẽ ra đi như lúc nó đến… vẫn biết mọi thứ sẽ như vậy nhưng tại sao con người ta vẫn luyến tiếc…vẫn chờ đợi…. và …vẫn nhớ nhung…TẠI SAO ?…

Đinh Thị Hoài Thu – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


  • chunghy

    tại vì yêu.

  • Đinh thị hoài thu

    miss you….miss you….miss you.

  • Duy Linh

    E n A

© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.