Chỉ còn là mùa nhớ

Bài do bạn Alie Xù gửi về GocTamHon.org

Gửi người con trai đã từng là của em!

Anh à! Đông rồi chắc bàn tay anh giờ này lạnh lắm nhỉ, không còn ai bên cạnh nắm lấy bàn tây ấy? Hay có một bàn tay khác giữ ấm rồi!

Mỗi mùa đông qua đi đọng lại trong em không ít kỉ niệm, và ở đâu đó trong tận đấy tâm hồn em vẫn tồn tại một thứ gọi là: kỉ niệm! Kỉ niệm như một xúc cảm mang chút buồn và ngọt ngào, đâu đó nó len lỏi vào trong tâm hồn, đôi khi gặm nhắm lấy đi chút trống trãi và nhớ anh.

Mùa đông còn là mùa của yêu thương, đâu phải khi chia tay một người từng quan trọng nhất đối với mình thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Không anh à, không anh em học được nhiều thứ, em dành thời gian trau chuốt bản thân, đan len và cà phê một mình vào mùa đông, hoặc vùi vào chăn thủ thỉ với mẹ đủ điều chứ không còn hàng giờ la cà với anh, và ôm điện thoại chí chóe cả ngày!

Hẹn hò với cô đơn thú vị lắm anh à, nhìn mọi người tay trong tay em không còn tủi thân nữa mà thay vào đó là nụ cười! Ừ thì hôm nào em cũng được như vậy, em học cách tự hài lòng với bản thân hơn!

Khá lâu để quên một người, em vẫn đâu đó lặng lẽ vào facebook của anh, nhưng không phải vì em còn yêu anh mà chỉ là quan tâm với một tư cách khác!

Đông rồi, tự giữ ấm anh nhé! Nỗi nhớ không chỉ dành để gặm nhấm nỗi buồn mà em còn dành nó cho những việc ý nghĩa hơn, đó là thả hồn vào một bài hát một cách chân thực nhất… Nhớ chưa hẳn còn yêu anh à…

Alie Xù – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.