Nhân tiện, yêu cả em nữa nhé!

Yêu em khó thế mà anh còn làm được, chẳng lẽ mấy chuyện vặt vãnh này lại không?

Gửi anh, chàng trai có nụ cười tỏa nắng mà em yêu!

Anh hay phàn nàn thời tiết những ngày mùa Hạ. Chẳng là trời vẫn xanh rất xanh và nắng rất vàng, nhưng thoáng chốc mây đen từ đâu kéo đến, rồi mưa rào bất chợt. Em thương anh đi ngoài đường không dự phòng từ trước, được dịp tắm mưa ướt nhem ướt nhẹp. Thôi thì từ lần sau, mỗi sáng đi làm, nhân tiện mỗi lần mở cốp xe anh nhớ để phòng hờ thêm một áo mưa vào cốp xe anh nhé! Mình cứ bất chấp thời tiết để giữ gìn sức khỏe thôi anh!

Anh hay kể về một vài đồng nghiệp không vui tính cùng phòng làm việc. Công việc vốn đã nhiều, thời gian thì ngắn, mà còn không đoàn kết đồng lòng thì vất vả nhiều lắm đúng không anh? Thôi thì nhân tiện cơm trưa văn phòng, một vài câu chuyện mua vui, anh xuề xòa cho qua anh nhé! Em sẽ thấy ổn hơn nếu anh kể về công việc một cách trơn tru và anh không buồn nhiều, thật đấy!

Anh hay ngại mỗi lần cùng em hẹn hò lũ bạn. Vì anh luôn cầu toàn nên sợ rằng bạn em có điều gì đó không hài lòng với anh. Nhưng anh lo lắng điều thừa thãi ấy làm gì, khi em chọn anh vì em yêu anh chứ không vì một ai khác. Nhân tiện, cứ yêu thương và quan tâm em giống như anh vẫn làm hằng ngày, bạn bè em nhìn vào sẽ hiểu ngay thôi…

Anh hay hỏi em đã chăm ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc hay chưa nhưng bản thân anh thì không để tâm lắm việc ấy cho mình. Anh thường hay ỷ lại vào sức khỏe mà lơ là chuyện ăn uống ngủ nghê. Thôi thì nhân tiện mỗi lần nhắc nhở em, anh cũng tự nhắc nhở mình anh nhé! Anh có béo thêm một chút vẫn đáng yêu nhất trên đời. Còn béo hơn một xíu nữa thì hai đứa chúng mình dắt tay nhau cùng đi tập thể dục. Như thế có phải sẽ vui hơn nhiều lắm không?

Chàng trai của em, anh phải chăm sóc bản thân mình thật tốt. Em thấy hạnh phúc bởi anh luôn là người quan tâm và lo lắng cho em. Nhưng rồi em biết, anh phải đánh đổi nhiều thứ để giữ tình yêu chúng mình vuông tròn theo năm tháng. Em muốn quan tâm anh theo chiều mũi tên ngược lại, để anh biết rằng có một người vẫn luôn mong anh bình yên. Chỉ là một vài dòng nho nhỏ, về một vài chuyện lặt vặt thôi anh. Yêu em khó thế mà anh còn làm được, chẳng lẽ mấy chuyện vặt vãnh này lại không?

À, nhân tiện, đọc xong những dòng này, nhớ yêu em nhiều hơn nữa nhé!

GocTamHon.org – Theo Trí Thức Trẻ

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.