Cách bày tỏ tình yêu của chàng “nhát gái”

Anh chàng rất khó “mắt đối mắt” với người con gái mình yêu: Chàng không thể hoặc phải khó khăn lắm mới dám nhìn vào mắt bạn. Kịch bản phổ biến là chàng hết ngó lên lại nhìn xuống, đưa mắt mọi nơi rồi mới đủ dũng khí để thi thoảng đánh mắt sang bạn.

Nói những điều ngớ ngẩn

Anh chàng sẽ tự nhiên mà đỏ mặt ngay khi nhìn thấy người con gái mình yêu. Tiếp đến có thể là thái độ lúng túng, ăn nói lắp bắp thậm chí nói những điều rất ngớ ngẩn. Đó là phản ứng của người đang bối rối.

Những điều anh chàng nói thậm chí còn có thể gây mất lòng bạn vì anh ta có làm chủ được mình lúc ấy đâu. Sau đấy anh chàng sẽ hối hận và tức giận bản thân vì đã để lại cho bạn ấn tượng xấu.

Anh ấy luôn nhận ra sự có mặt của bạn

Anh chàng thích bạn, dù nhút nhát, vẫn luôn là người đầu tiên nhận thấy sự có mặt của bạn, bất kể bạn đứng ở đâu, đang làm gì. Bạn sẽ dễ dàng bắt được ánh mắt anh ấy nhìn trộm mình, thường xuyên “tình cờ” gặp anh ấy ở đâu đó… Anh ấy luôn quan sát bạn đấy, nhất cử nhất động của bạn anh ấy đều biết và sẽ sẵn sàng lao vào giúp nếu có cơ hội.

Khi bạn có mặt, anh ấy thường im lặng

Dấu hiệu này nhiều khi khiến bạn bị lạc hướng rằng “anh chàng có vẻ ghét mình”. Nhưng thực tế, rất nhiều người đàn ông nhút nhát đứng trước cô gái mình yêu lại dễ bị “cấm khẩu”, anh ấy sợ mình sẽ nói gì đó ngớ ngẩn khiến cô gái sợ hãi bỏ đi.

Đọc được tình cảm của một chàng nhút nhát dành cho mình không hề dễ, đôi khi còn là thử thách khó khăn, bởi anh ta có thể gửi đi một loạt những tín hiệu rất… nhiễu. Song nếu bạn đã có anh ấy rồi, thì bạn may mắn đấy, những anh chàng này thường chung tình và quan tâm sâu sắc đến người phụ nữ của anh ấy.

Theo Dân Trí

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.