Mùa thu cho em

Bài do bạn Hoa Tháng Mười gửi về GTH

Mình gặp nhau vào một ngày tháng tám – mùa thu, cuộc gặp ngỡ dường như không đọng lại trong nhau. Cứ như thế mỗi lần trò truyện, những câu chuyện không đầu không cuối đã kéo mình lại gần nhau hơn. Em chưa từng nghĩ một ngày mình lại yêu nhau. Và rồi vào một ngày mình cùng nhau đi dạo a nói a có cảm xúc đặc biệt với em. Lúc đó em ngạc nhiên bởi trước đây mình chỉ là anh em nói chuyện với nhau, anh còn luôn giữ khoảng cách với em. Không thân thiết cũng không vồn vã. Ấy vậy mà tối ấy anh lại nói lời yêu em. Buổi tối đầu tiên mình ngồi bên bờ song nhìn dòng sông trôi lừng lờ anh cầm tay và ôm em vào lòng. Đó là cái cầm tay, cái ôm đầu tiên cho một tình yêu.

Cứ thế mình yêu nhau, hai con người hai thế giới khác nhau nhưng rất yêu nhau và cần nhau. Hạnh phúc giản dị mỗi lúc em nói anh ơi em đói, anh vội vàng mang sữa và bánh đến cho em. Lúc đó em thấy mình hạnh phúc vô cùng. Và em thấy mình yêu anh nhau hơn.

Mùa đông năm ấy em lạnh lùng để mặc anh một mình dưới đường lạnh giá, dưới cơn gió lạnh thấu xương để đợi em xuống. Vậy mà anh không giận em luôn yêu thương và dành cho em tất cả. Ngày hôm đó hạnh phúc vô cùng khi đi làm về mở của phòng nhìn thấy lọ hoa hồng tươi thắm trên bàn. Anh tự tay cắm hoa tặng em mười một bông hoa vào ngày mười một, tháng mười một. Giây phút đó em vô cùng hạnh phúc , giọt nước mắt của hạnh phúc của niềm vui rơi trên má. Em chạy đến bên anh ôm anh và hôn anh. Một cái ôm, cái hôn không thể diễn tả hết cảm xúc niềm vui nhưng đó chứa đựng tất cả tình yêu thương em dành cho anh. Cảm ơn tình yêu của anh anh dành cho em. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh đến bên em. Tình yêu nhẹ nhàng và ấm áp.

Những ngày tháng mình bên nhau thật bình yên và ấm áp. Mỗi buổi tối khi mình tay trong tay cùng đi dạo trên con đường đầy mùi hương hoa ngọc lan với những vì sao lấp lánh trên bầu trời. Anh kể cho em nghe câu chuyện về biển, chuyện về tuổi thơ nơi quê nhà. Quê hương anh miền trung đầy nắng và gió. Tình yêu cứ thế lớn dần trong chúng ta. Để mỗi sang thức dậy mình hạnh phúc có nhau cùng nhau thực hiện những ước mơ, dự định trong cuộc sống.

Mình lại phải xa nhau khi mỗi chuyến đi đã mang em đi xa anh. Người ta vẫn thường nói sự xa cách chỉ làm tình thêm cháy bỏng và yêu nhau nhiều hơn. Mình xa nhau nhiều hơn ít gặp nhau hơn. Tình yêu trong ta đầy ắp yêu thương và đong đầy. Em ngập tràn trong hạnh phúc khi mỗi lần mình gặp nhau. Mỗi lần gặp nhau là một lần anh mang đến cho em những bất ngờ, mang đến cho em niềm tin, động lực để cố gắng phấn đấu cho tương lai. Anh luôn đến bên em nhẹ nhàng ấm áp. Em sẽ luôn nhớ và lưu giữ dòng tin nhắn: I love you more than I can say. I don’t know how to show my love with to you trust my love.You will never know how much. I fall in love with you.

Cảm ơn anh tình yêu của anh. Cảm ơn anh đã đến bên em mang cho em những ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu!

Hoa Tháng Mười – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.