Làm sao để quên được anh?

Bài do bạn Kiwi gửi về GocTamHon.org

Nửa năm đã trôi qua….. Em thật không nghĩ thời gian lại trôi nhanh đến như vậy. Mới hôm nào, anh – với bao nhiêu lời hứa, bao nhiêu là kỷ niệm đã dần dần tan biến, không mời lời giải thích…

Em biết, biết anh vì tình mới mà bỏ ngỏ em giữa chốn Sài Thành đông nghẹt người, nơi những đứa bạn thân cũng dần rời xa em để ổn định cuộc sống, để chuẩn bị cho một tương lai dài hơn… và chỉ có em trơ trọi.

Tuổi 23, đáng lẽ em đã phải giành được thứ gì đó riêng cho mình, nhưng hiện tại em thấy mình như kẻ trắng tay. Hàng ngày, hàng đêm em vẫn luôn nghĩ về anh, không biết ở nơi nào đó, anh có còn nhớ và nghĩ về em không?

Em muốn quay lại là một đứa trẻ, được khóc nức nở khi buồn hay được vui cười với những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi. Đã lâu lắm rồi em chưa cảm nhận được thứ hạnh phúc nhỏ nhoi nào bên cạnh, em cố gượng cười để có thể vượt qua nỗi đau mà chính anh để lại.

Em vẫn không quên được anh, điều đó có đồng nghĩa với việc em vẫn yêu anh, em nghĩ đó chỉ là những ký ức buồn em không sao quên được – về anh…. Những câu nói cuối cùng của anh em vẫn nhớ:

“Vì yêu em nên anh mới chia tay”
“Em xứng đáng với một người tốt hơn”

.
.
.
Em biết, anh bận yêu người khác.
Em đau… và đó là lý do em chưa thể quên được anh.

Kiwi – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.