Vội vã

Bài do bạn Ánh Mai Hồng gửi về Góc Tâm Hồn

Anh nè, vậy là những gì em lo sợ cũng đã xảy ra rồi. Em sợ mình sẽ lựa chọn những gì như ngày hôm nay sẽ xảy ra. Cuối cùng thì nó cũng đã đến. Lỗi này tại ai đây anh tại em hay tại anh vậy? Hay tại ông trời thích trêu chọc và không muốn cho em được hạnh phúc đây. Không, đây không phải là lỗi của anh hay của ông trời mà đây là lỗi của em. Em sai khi yêu anh, em sai khi đặt hết tình cảm vào anh để rồi anh chọn cho em hai con đường để đi “em gái, bạn tốt”.

Anh nghĩ sao sau bao nhiêu việc đã xảy ra, bao nhiêu cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ, ngọt ngào, ấm áp….. đã có. Em có thể chọn một trong hai con đường mà anh nói không… Khi em đã yêu thương anh bằng tất cả tình cảm em dành cho anh…để rồi em nhận lại được hai con đường… Em ghét anh.

Em rất nhạy cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh mình và kể cả tình cảm anh dành cho em nữa, em đã cảm nhận được một số điều nhưng….tình yêu dành cho anh đã lấn áp nó để giờ đây những giọt nước mắt lăn dài trên má em.

Anh có nghe ca khúc “Vội vã yêu nhau, vội vã rời” không nhỉ, chắc là không, chúng ta như thế đấy anh à. Vội yêu nhau, và giờ đây vội…….. Nhưng kết thúc thì sẽ không là như vậy vì em đã chọn tất cả chỉ là số 0 mà thôi. Anh sẽ không bao giờ đọc được những gì em viết và anh cũng sẽ không biết là em đã đau đến nhường nào bởi những dòng tin nhắn kia đâu. Mà có bao giờ anh nói yêu em đâu nhỉ, chắc là do em… ngốc mà thôi. Anh không tin em và luôn như vậy…Em sẽ học cách đứng một mình, có khóc cũng sẽ tự lau nước mắt, có sợ hãi cũng tự mình bước qua.

Và xin đừng xem nhau là bạn anh nhé, vì chúng ta chưa bao giờ bắt đầu tình bạn lên tình yêu và…..vì em không làm được điều đó khi trái tim này không có tình bạn dành cho anh, anh đã có một vị trí hơn tình bạn nên hãy là người xa lạ khi gặp nhau anh nhé.

Hãy hạnh phúc ANGELA.
Yêu anh em yêu vội vàng
Để giờ đây nuốt lệ một mình
Ai hiểu và nói cho em biết
Chuyện gì đang xảy ra
Anh là ai sao cứ mãi
Mãi đem em về với niềm đau.
Em sẽ chờ ngưới mang hạnh phúc
Lau dòng nước mắt đem nụ cười.

Ánh Mai Hồng – GocTamHon.org

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Live on Faith

Tác giả: đã có 682 bài viết trên Góc Tâm Hồn

GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó. Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể gửi bài cho GocTamHon.org qua email guibai@goctamhon.org hoặc chuyên trang gửi bài

Bạn sẽ thích đọc:


© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.