GocTamHon.org được lập ra nhằm mang đến cho bạn đọc những bài viết hay và giá trị nói về cuộc sống và tình cảm con người. Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó đúng không nào? :) Và website này ra đời với mục đích là góp một phần nho nhỏ giúp cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.

Website không chỉ là nơi bạn đọc đến đọc bài rồi đi ra mà còn là nơi để các giao lưu, chia sẻ và gửi gắm tâm sự của mình. Nếu bạn đọc có những câu chuyện hoặc bài viết hay thì đừng ngần ngại gửi bài về cho Ban quản trị (BQT) website GocTamHon.org. Trang web hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận cho nên bạn sẽ không có nhuận bút, nhưng cho cũng là nhận, mỗi bài viết các bạn gửi đến website sẽ giúp bạn gửi gắm tâm sự đến ai đó, được giao lưu, chia sẻ với mọi người và giúp cho cuộc sống xung quanh bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đọc có thể tham gia gửi bài như cộng tác viên qua email guibai@goctamhon.org hoặc form dưới đây:

Lưu ý:

– BQT sẽ gửi email thông báo khi bài viết của bạn được xét duyệt và đăng. Thời gian xét duyệt thường kéo dài không quá 1 tuần.
– nếu gửi bài qua form thì bạn đọc có thể upload ảnh tại trang upload.goctamhon.org rồi chèn link trực tiếp vào bài viết.


 • hattory

  Post bài nhưng chưa thấy nội dung trên trang web

  • Live on Faith

   Bài viết phải chờ xét duyệt rồi mới được đăng bạn à, khi nào bài được đăng thì sẽ có một email gửi về thông báo bạn nhé.

 • Nguyễn Quyên

  chỉ hi vọng được san sẽ nỗi lòng với mọi người.

 • Dung Nguyễn

  Đơn giản là nhớ…

 • Nguyễn Phi

  Ad ơi nếu như mình viết xong rồi đã bấm gửi rồi sau đó bấm chữ sumbit rồi bấm go back nữa thì bài của mình có được gửi hk

© 2017

Góc Tâm Hồn

. All Rights Reserved. Proudy powered by WordPress.